Việt nam

<Bắt đầu>
Tôi là một nhà khoa học Nhật Bản.
Chúng tôi sản xuất nước hormon ở Nhật Bản

Một trong những lý do để sản xuất nước hormon là con người được cho là có độ ẩm từ 60% đến 80%.

Thật không may, ngay cả ở Nhật Bản, chất lượng nước đã xấu đi do ô nhiễm môi trường và thời tiết bất thường gần đây, và các bệnh khác nhau như ung thư, tiểu đường và bệnh thần kinh đang gia tăng

<Nước Hormesis là gì?>

Nước Hormesis được sản xuất từ ​​nước suối.
Chúng tôi sản xuất nó từ nước suối được lựa chọn cẩn thận ở một số nơi ở Nhật Bản, chúng tôi đã có được sự cho phép uống rượu của Nhật Bản ngay cả nước suối một mình.

(Quan trọng) Nước Hormesis sử dụng nước suối làm nước thô.
Nếu bạn muốn ghé thăm nước suối vv, xin vui lòng liên hệ trước.

<Trường hợp 1>

状態→左乳癌(原発)、リンパ節、肺、脳、骨転移
ステージ4 余命判断不可 (70代 女性)

Tình trạng → ung thư vú trái (chính), hạch bạch huyết, phổi, não, di căn xương
Giai đoạn 4 tuổi thọ không có sẵn (phụ nữ ở độ tuổi 70)
(Người ta cho rằng gánh nặng trên tim sẽ rất lớn vì hệ thống hô hấp không hoạt động đúng cách từ đầu cơ)
Chúng tôi đã thông báo với đại diện của các thành viên khác trong gia đình rằng các biện pháp khẩn cấp là cần thiết vì gánh nặng về sự gia tăng của tim.

Ảnh trái → ngày 31 tháng 7 năm 2017
Quan sát → Sưng ung thư vú trái đã giảm và ung thư (khối u) của cơ thể chính đang co lại.
Hơn nữa, sương mù trắng phổi do di căn phổi cũng giảm và chức năng của hệ hô hấp cũng đang tiếp cận bình thường, vì vậy cuộc sống hàng ngày có thể được dự kiến ​​sẽ sống theo cùng một cách như trước đây

Đại diện gia đình đã hỏi ý kiến ​​rằng từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 31 tháng 7, tần suất thở và tần suất ho là hoàn toàn khác nhau

<Trích từ dữ liệu kiểm tra vào ngày 20 tháng 6 năm 2017>

Mục ALB AST ALT ALP CRP
Bản thân
bệnh nhân
4.3 20 12 2173H 0.06
Giới hạn dưới 4.0 13 6 115  ー
Giới hạn trên 5.0 33 27 359  0.5以下

<Kết quả Hội nghị Nhóm>
<Kết quả Hội nghị Nhóm>
Nó cực kỳ cao gấp 6,05 lần so với giá trị giới hạn trên 359 của ALP, và mẫu hành vi cũng là một tình trạng nghiêm trọng bởi vì nó bị trì hoãn để thức dậy vào buổi sáng đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và ngủ trở thành mô hình đầu Tôi quyết định.

Nhóm đã đề nghị liệu pháp sau đây từ nhóm.

Nội dung email (một số trích đoạn) từ chúng tôi đến đại diện gia đình của bệnh nhân

① vị trí di căn phổi
Đặc biệt là máy phun sương hormon có hiệu quả.
Người ta cho rằng đờm bao gồm đờm máu sẽ xuất hiện.
Thủng tràn dịch màng phổi cũng cần thiết thường xuyên.
Nấm (chúng tôi sẽ giải thích rằng ung thư là nấm sau đây) làm cho các mạch máu tùy ý và sống trong phổi.
Hormesis nước ngăn ngừa nấm mốc sống sót trong phổi, dự đoán một phản ứng quay vòng mà rơi ra khỏi mạch máu và được thải ra bên ngoài cơ thể. Trong trường hợp phản ứng Xu hướng tăng bạo lực, vì vậy nó có thể là chặn đường thở ở đờm có máu của chính họ hoặc đờm, bạn phải kiểm soát tần suất sử dụng của máy phun sương chăm sóc bệnh nhân và gia đình họ. Máu đờm và đờm được dự kiến ​​sẽ đi ra ngoài nhiều lần. Nó có thể gây đau đớn, nhưng hãy làm tất cả. Sau khi nó được thực hiện, nó sẽ được dễ dàng hơn, nhưng người ta hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục không chỉ một lần mà nhiều lần.
Định kỳ thay thế chất xúc tác đã sửa đổi bên trong máy phun sương.

② trang web ung thư vú (nhà máy điện hạt nhân)
Nó có hiệu quả để áp dụng không từ trường nước (http://fujinextstage.com/zero) đến khu vực bị ảnh hưởng.
Nó kèm theo sốt, đổ mồ hôi và đau ở vùng bị ảnh hưởng. Một khi ở một mức độ bạn không thể chịu đựng được, một khi bạn loại bỏ các tấm từ tính không, sử dụng nó một lần nữa sau khi bình tĩnh một lần nữa, xin vui lòng lặp lại. Mặc dù nó được giả định dựa trên giả định, nhưng suy ra rằng khu vực bị ảnh hưởng (phần chính) ở trong trạng thái có khối u cứng đáng kể. Vui lòng cho tôi biết khi nào nó mềm.
Đó là bằng chứng cho thấy nhóm nấm mốc (tế bào ung thư) bị suy yếu khi khu vực bị ảnh hưởng (gần nhà máy hạt nhân) trở nên mềm.
Nếu các triệu chứng trên xuất hiện, có khả năng mô hình phản ứng quay vòng trong tương lai sẽ thay đổi.

③ Phần di căn não
Một phương pháp đặt một tấm từ tính không (http://fujinextstage.com/zero) trên một chiếc gối có hiệu quả.
Một nhức đầu, buồn nôn, ớn lạnh, vv được dự kiến ​​sẽ gây ra một phản ứng quay vòng. Nếu mức này không thể dung thứ được, hãy đặt một khoảng thời gian.

④ Phần di căn xương
Sự khác biệt cá nhân là hầu hết các phần như là một phản ứng quay vòng. Mặc dù nó có thể kèm theo đau nặng, kết hợp với tăng thân nhiệt bao gồm footbath Hormesis vv có hiệu quả.
Nếu bạn đang mang thai, người cao tuổi hoặc bị thương tổn thần kinh, nếu bác sĩ của bạn ngừng điều trị spa như bệnh tim, xin vui lòng tránh điều trị này hoặc nhận được từ nhiệt độ thấp lần đầu tiên cho gia đình Hãy cẩn thận đừng lo lắng về bỏng lạnh vv
Mặc dù chúng tôi đã sửa đổi một phần điều này, thay thế là không cần thiết.

Ngoài ra, ngay cả khi sốt cao tương tự như cúm tiếp tục, nó cũng là bằng chứng ở đây rằng hệ miễn dịch trong cơ thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi, sức mạnh thể chất cũng đang giảm dần, vì vậy sẽ rất nguy hiểm nếu sốt cao tiếp tục. Vui lòng tham vấn với bệnh viện của bạn trên cơ sở gia đình và danh tính của bạn

Để đặt vào sức mạnh thể chất cơ bản, hãy đặt vào sức mạnh thể chất của bạn với tập thể dục nhẹ như đi bộ càng nhiều càng tốt.
Khuôn mẫu cũng mở ra một hội nghị chiến lược để tìm ra nơi nó sẽ lan truyền đến cơ thể để chuẩn bị cho cuộc phản công cuối cùng. Tuy nhiên, con người thông minh hơn nhiều so với khuôn mẫu.
Vì chúng ta có thể dự đoán mẫu hành vi của khuôn mẫu từ mô hình hoàn chỉnh trong quá khứ trong nhóm của chúng ta một cách chi tiết, chúng ta sẽ luôn dẫn đầu và hợp tác với cả bệnh nhân và gia đình nói chung Nếu bạn có thể, chúng tôi có thể khắc phục cho đến khi các tế bào ung thư không thể được phát hiện bởi y học hiện đại chỉ với sức mạnh tự miễn dịch của bệnh nhân.

<Ghi chú bổ sung>
Mặc dù người ta nói rằng đâm thủng đã được thực hiện thường xuyên và tràn dịch màng phổi đã được rút ra, nó đã được nói rằng đờm và ho trở nên nghiêm trọng khi sử dụng một máy phun sương sau đó. Hebulizer kích thích tố đến phần nơi tràn dịch màng phổi đã được loại bỏ khỏi nhóm, và nó đã được nói rằng nó đã giảm trong khoảng một tuần sau khi nó nói rằng có một khả năng cao rằng nó là một phản ứng quay vòng.
Bằng cách chiết xuất dịch màng phổi từ các kết quả trên, nó sẽ được chứng minh rằng nước Hormesis đến ở phần chưa đạt tới.

<Bệnh phổi>
Trong những năm gần đây, số bệnh nhân đã tăng lên.

Người ta nói rằng có nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng rõ ràng là từ các dữ liệu khác nhau như truyền hình và tạp chí đã nằm trong môi trường không khí xấu và hàng hóa ưu tiên như thuốc lá chịu trách nhiệm về ung thư phổi

<Cải thiện phản hồi> (Sự hợp tác của bạn là cần thiết cho bệnh nhân và gia đình)
Người ta cho rằng đờm bao gồm đờm máu sẽ xuất hiện.
Dịch tràn dịch màng phổi có thể tích lũy. (Cần điều trị phẫu thuật)

Nếu điều quan trọng là kết thúc đờm và đờm máu, và nếu tình trạng của bệnh nhân có phần sai, hãy thực hiện các biện pháp để cắt đờm (và đờm máu).

Cho đến khi các triệu chứng bình tĩnh lại, các máy phun sương chỉ với chính bệnh nhân (một mình) sẽ bị cấm theo nguyên tắc.
Đặc biệt đối với người nghiêm túc, hãy sử dụng nó trong trạng thái mà gia đình của ai đó đang theo dõi.

Ngoài ra, hãy tuân thủ các quy tắc trên để ngăn đờm và các mầm máu ngăn chặn đường hô hấp và dẫn đến viêm phổi khát vọng.

(Quan trọng)
Nhóm tin rằng các tế bào ung thư của ung thư phổi tạo ra một mạch máu tùy ý trong phổi và hấp thu dinh dưỡng. Bằng cách sử dụng một máy phun thuốc kích thích tố, chúng tôi đang thực hiện một liệu pháp duy trì tình trạng tế bào ung thư thoát khỏi cơ thể trong hoảng loạn, tạo ra một môi trường mà các tế bào ung thư khó sống trong phổi.
Kết quả là, kể từ khi các tế bào ung thư thoát ra bằng cách vẽ các mạch máu, chúng tôi tin rằng chảy máu là đờm máu.

Trước đó cho bệnh nhân và gia đình, xin vui lòng giải thích đầy đủ rằng có một khả năng rằng đờm máu sẽ đi ra, xin vui lòng áp dụng liệu pháp Hormesis (Hormesis nebulizer) về sự hiểu biết của bạn.

<Quan trọng nhất>
Đặc biệt, trong trường hợp bệnh nhân nghiêm trọng, hãy chắc chắn liên hệ với công ty chúng tôi với tư cách là một nhà sản xuất hoặc một công ty kinh doanh tại Việt Nam.

Hormesis là một phương pháp được chứng minh khoa học áp dụng bảo hiểm ở một số nước phát triển.

Tuy nhiên, đó cũng là một phạm vi sử dụng thích hợp cho hormon, và nó là cần thiết để tuân thủ nghiêm ngặt với họ.

Nước Hormesis cũng thể hiện sức mạnh tuyệt vời bằng cách hỗ trợ các thành viên gia đình, người thân, các bên liên quan và những người khác.